Kênh thông tin cho thuê mặt bằng hàng đầu Việt Nam

Bí quyết cho thuê mặt bằng kinh doanh nhanh nhất năm 2016

Bạn là chủ nhà? Bạn có mặt bằng nhưng không biết cách kinh doanh? Bạn muốn cho thuê mặt bằng để kinh doanh nhưng không biết làm thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách để làm sao cho thuê mặt bằng trong thời gian ngắn nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

bi-quyet-cho-thue-mat-bang-kinh-doanh-nhanh-nhat-2016-2

                                     Bí quyết cho thuê mặt bằng kinh doanh nhanh nhất năm 2016

  1. Chủ động tìm kiếm khách hàng

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm mặt bằng kinh doanh là rất lớn. Bằng chứng là các trang web rao vặt về cho thuê mặt bằng, cho thuê văn phòng, cho thuê đất mọc lên khắp nơi với đủ loại tin đăng. Việc của bạn là phải tập trung chọn lọc các trang web cho thuê mặt bằng uy tín, lượng người truy cập đông đảo và vào đó đăng tin rao vặt. Có thể mua gói đăng tin VIP của các website này để tin đăng của bạn luôn được hiển thị đầu tiên hoặc luôn hiển thị ngoài trang chủ. Chỉ cần bạn đăng trên 3-5 site nổi tiếng nhất về lĩnh vực cho thuê mặt bằng thì chắc chắn sẽ có vô số khách hàng gọi điện cho bạn

  1. Làm nổi bật những ưu điểm của mặt bằng muốn cho thuê

Rất nhiều khách hàng không hể hình dung hoặc nhìn ra được những ưu điểm nổi bật của mặt bằng mà bạn dự định cho thuê. Họ chỉ đơn giản tìm 1 mảnh đất có đủ diện tích, nằm trong khu vực có nhiều khách hàng tiềm năng…. Tuy nhiên ở phương diện là chủ mặt bằng, bạn cần cung cấp thêm những tiện ích khác để khách hàng có thể nhìn ra tiềm năng ở mặt bằng của bạn. Ví dụ cụ thể : ngoài diện tích, khu vực bạn có thể cung cấp thêm về mặt phong thủy, vị trí địa lý, các đặc điểm về dân cư khu vực xung quanh, các tuyến đường chuẩn bị được xây dựng…..

Bí quyết cho thuê mặt bằng kinh doanh nhanh nhất năm 2016

                  Bí quyết cho thuê mặt bằng kinh doanh nhanh nhất năm 2016

  1. Hình ảnh phải rõ ràng, đầy đủ và phải …. ĐẸP

Hình ảnh là yếu tố đầu tiên đập vào mắt người dùng và là yếu tố quyết định đến quyết định của người dùng có muốn thuê mặt bằng của bạn hay không? Không nhiều khách hàng có thể hình dung ra mặt bằng cho thuê của bạn dựa trên các yếu tố như diện tích, vị trí địa lý….. Vì vậy bạn cần cung cấp hình ảnh, càng sắc nét, càng chi tiết càng tốt. Hình ảnh sẽ khiến khách hàng đưa ra quyết định gần như ngay lập tức nếu mặt bằng của bạn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với 1 bài giới thiệu bạn nên có từ 4-5 ảnh với độ sắc nét tối đa có thể để kích thích khách hàng.

  1. Hãy tặng thêm giá trị khi cho thuê mặt bằng

Đừng bao giờ quên quà tặng luôn có sức hút với bất kỳ ai không riêng gì khách hàng của bạn. Với những người đang có nhu cầu muốn thuê mặt bằng để kinh doanh thì không có món quà nào tốt bằng việc bạn cam kết giảm giá khi họ ký hợp đồng thuê dài hạn. Thường đối với việc cho thuê mặt bằng để kinh doanh thì khách hàng luôn muốn ký hợp đồng dài hạn để có thể yên tâm đầu tư và kinh doanh lâu dài. Một hợp đồng dài hạn với những điều khoản như giảm giá, cam kết không tăng giá thuê trong khoảng thời gian dài luôn luôn được đánh giá rất cao và tạo sự tin tưởng nơi khách hàng muốn thuê mặt bằng kinh doanh.

  1. Đừng quên Hotline

Số điện thoại liên lạc phải luôn luôn đập vào mắt khách hàng. Giả sử bạn đã làm rất tốt những điều trên nhưng cuối cùng số điện thoại lại không có hoặc có nhưng không liên lạc được thì bạn đã gần như đánh mất toàn bộ khách hàng tiềm năng vì không ai có đủ kiên nhẫn hoặc muốn gọi điện cho bạn lần thứ 2. Vì thế phải luôn luôn đảm bảo rằng khách hàng có thể liên lạc với bạn mọi lúc mọi nơi, càng sớm càng tốt.